Tất cả thông tin về vay tiền online Moneycat

Chào các bạn, hôm nay mình sẽ giới thiệu app vay tiền Moneycat. Đây không phải là ứng dụng cho vay mới, tuy nhiên bằng bài viết này, mình hy vọng sẽ mang đến cho các bạn thông tin đầy đủ nhất về ứng dụng.

Giới thiệu ứng dụng MoneyCat

MoneyCat đang hoạt động tại Việt Nam là ứng dụng của CÔNG TY TNHH MTV LENDTOP, thành viên công ty đa quốc gia, bắt đầu hoạt động cho vay ngang hàng tại Liên Bang Nga. Chuyên tư vấn tài chính hoạt động trên Internet.
Moneycat sử dụng nền tảng công nghệ fintech, hỗ trợ dịch vụ cho vay online để kết nối người vay và đối tác cho vay trên mạng. Moneycat không phải là chủ tiền, họ là trung gian chịu trách nhiệm với 2 bên bằng uy tín của mình.
Công nghệ của moneycat mỗi ngày có thể giải quyết nhu cầu vay của 10.000 khách hàng tại bất kỳ thời điểm nào. Người vay đăng ký online không cần phải cung cấp giấy tờ, xếp hàng, hay đến trụ sở công ty.

vay von moneycat

vay tien moneycat

Ưu điểm khi vay tiền MoneyCat

 • Miễn phí lãi suất vay trong lần đầu tiên
 • Thủ tục vay tại Moneycat đơn giản: Thời gian xét duyệt hồ sơ chỉ 5 phút
 • Nhận tiền vay moneycat nhanh chóng: Bạn sẽ được giải ngân trong ngày.
 • Công khai minh bạch thông tin: Toàn bộ các chi phí được app vay tiền moneycat thể hiện rõ khi đăng ký, bạn không cần phải lo lắng về các chi phí phát sinh không rõ ràng.
 • Thanh toán vay tiền online moneycat dễ dàng: Thanh toán qua viettel post, internet banking, ngân hàng..

Nhược điểm vay tiền MoneyCat

 • Số tiền vay lần đầu chỉ được 3trđ ( tuy nhiên lần sau bạn vay được 10trđ).
 • Thời gian vay lần đầu cố ddicnhj 10 ngày ( lần sau được 30 ngày, trả trong 10 ngày miễn lãi).
 • So với các app cho vay khác, phương thức thanh toán bị hạn chế vì chỉ chấp nhận. thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc bưu điện Viettel.

Ai có thể vay tiền online MoneyCat ?

 • Độ tuổi: từ 22 đến 59 tuổi.
 • Giấy tờ chứng từ: CMND/CCCD còn thời hạn.
 • Nghề nghệp: Phải có mức thu nhập ổn định 3 triệu/1 tháng ( theo thông tin bạn khai trên app, không cần chứng minh).

MoneyCat có lừa đảo không?

 • Moneycat là sàn cho vay ngang hàng ( khác với vay tiền ngân hàng), họ là trung gian giữa người cho vay và người vay, hiện tại được đánh giá là có uy tín.
 • Hiện không có thông tin Moneycat lừa đảo, họ đã được những người cho vay thẩm định khá kỹ trước khi gửi tiền vào. Trong một số trường hợp họ còn là nạn nhân vì có nhiều người tìm cách bùng tiền vay moneycat, có thể họ phải bỏ tiền đề bù cho người cho vay.

Hướng dẫn đăng ký vay tiền MoneyCat

( trình tự có thể có chút khác biệt khi Moneycat update ứng dụng)

Bước 1: Lựa chọn khoản vay

 • Bạn truy cập vào trang vay tiền của MoneyCat tại đây.
 • Bạn kiểm tra kỳ hạn và số tiền phải thanh toán hàng tháng
 • Nhập tên và số điện thoại sau đó nhấn vào “ ĐĂNG KÝ NGAY ” để bắt đầu tạo tài khoản.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân

 • Xác thực (OTP) sẽ gửi đến điện thoại của bạn theo dạng tin nhắn để xác nhận số điện thoại và cho phép bạn tiến hành điền thông tin cá nhân.
 • Bạn điền đầy đủ thông tin cơ bản như: thông tin cá nhân, địa chỉ cư trú, thông tin công việc, ảnh chụp CMND/CCCD, thông tin người thân để hoàn tất thủ tục

Bước 3: Chờ xác nhận

 • Bạn vui lòng chờ MoneyCat liên hệ đến bạn để xác nhận các điều khoản và điều kiện của hợp đồng.
 • Xong rồi đó, tiền sẽ nhanh chóng chuyển đến tài khoản của bạn.
Nếu gặp khó khăn hãy gửi mail chúng tôi sẽ hỗ trợ lienhe@vaytienonline.net

Đóng tiền MoneyCat Việt Nam

Bạn có thể thanh toán khoản vay MoneyCat theo 2 cách sau:

C1: Chuyển khoản ngân hàng:

 • Thông tin thanh toán qua ngân hàng Vietcombank: CÔNG TY TNHH MTV TM DV SAIGON CREDIT
 • Số tài khoản: 0721000641761
 • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Kỳ Đồng
 • Nội dung thanh toán: số CMND / số điện thoại.

C2: Thanh toán qua Viettel Post

 • Bạn có thể thực hiện giao dịch ở chi nhánh bất kỳ của ViettelPost.
 • Khi thanh toán nhân viên sẽ yêu cầu số CMND và hãy trao đổi rằng bạn muốn thanh toán cho công ty Saigon Credit. Thực hiện thanh toán và nhận biên lai thanh toán.

Dùng Zalo quét mã bên dưới để vay Cashwagon

Tất cả thông tin về vay tiền online Moneycat 1

Vay tiền moneycat

Bạn có thể tham khảo thêm:

Đặt câu hỏi ở bình luận

Tiền không được gửi vào tài khoản ngân hàng của tôi, có lỗi gì?

Việc chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng được thực hiện trong thời gian làm việc từ 1 đến 5 ngày, tùy thuộc vào tốc độ làm việc của ngân hàng mà bạn sử dụng. Bạn cũng có thể kiểm tra độ chính xác thông tin mà bạn cung cấp ở trong hợp đồng được gửi vào hòm thư của bạn trong trường hợp đơn xin vay tiền moneycat của bạn được phê duyệt. Nếu như bạn cung cấp thông tin sai, bạn cần phải gửi đơn đăng ký lại.

Tôi không nhận được SMS cùng mã code

Nếu bạn chưa nhận được SMS trong vòng 15 phút, bạn nên khởi động lại điện thoại. Nếu sau khi khởi động lại điện thoại tin nhắn SMS vẫn chưa đến, bạn hãy sử dụng tùy chọn “Lấy lại mã” trong biểu mẫu đăng ký. Chúng tôi cũng khuyên bạn kiểm tra lại số dư và cài đặt trong điện thoại. Trong trường hợp xảy ra sự cố, xin bạn hãy liện hệ với chúng tôi qua địa chỉ support@moneycat.vn. Bạn cần phải ghi rõ số điện thoại, và thông tin về nhà phân phối di động của bạn.

Tôi đã ghi sai số tài khoản ngân hàng

Tên chủ tài khoản ngân hàng phải trùng với tên trong hồ sơ trên trang vay tiền MoneyCat, nếu không tiền sẽ không được chuyển vào tài khoản được chỉ định.(Nếu khoản vay đã được chấp thuận với các thông tin được cung cấp không chính xác, tiền sẽ được trả lại vào tài khoản ngân hàng của công ty Saigon Credit trong vòng 1-14 ngày, sau đó chúng tôi sẽ đóng khoản vay, mà sẽ không thực hiện hình phạt bổ sung, và bạn sẽ có thể gửi đơn đăng ký khoản vay mới với các thông tin chính xác.

Tôi đã thanh toán khoản vay, nhưng khoản thanh toán chưa đến. Tôi có thể làm gì?

Bạn cần ghi họ tên và gửi screenshot/hình ảnh phiếu thanh toán từ e-mail: accountant@saigoncredit.vn, ghi chủ đề tin nhắn, Tình trạng thanh toán. Đối tác của chúng tôi Saigon Credit sẽ liên hệ với bạn để giải quyết vấn đề này. Xin bạn đừng lo lắng, nêu bạn đã thanh toán kịp thời thì bạn sẽ không phải thanh toán chi phí phạt vì thanh toán trễ.

Làm thế nào để hủy khoản vay?

Khi vay tiền moneycat, Khách hàng có quyền hủy nhận khoản vay theo các cách sau: trong vòng một ngày kể từ nhận được bất kỳ thông báo nào, Khách hàng phải thực hiện cuộc gọi đến Trung Tâm Chăm Sóc Khách hàng và từ chối ký kết hợp đồng hoặc thực hiện theo hướng dẫn được gửi tới email. Khách hàng trả lại khoản vay (trong trường hợp đã nhận được khoản vay) vào tài khoản ngân hàng trong vòng hai ngày làm việc kể từ thời điểm nhận khoản vay. Nếu vì bất kỳ lý do gì, trong khoảng thời gian mà đã ghi bên trên, Khách hàng không xác nhận việc từ chối ký kết hợp đồng, hợp đồng sẽ được coi là hợp lệ và có hiệu lực. Trong trường hợp này, Khách hàng sẽ không có quyền hủy khoản vay và từ chối thực thi nó theo bất kỳ cách nào.

Có thể hoàn trả khoản vay trước không?

Bạn có thể hoàn trả khoản vay tiền moneycat trước bất kỳ lúc nào mà không bị phạt tiền. Trong trường hợp trả nợ một phần, lãi suất sẽ tiếp tục chỉ tích lũy trên số tiền của khoản vay còn nợ. 

Leave a Reply