Thông tin về vay tiền mima online chúng ta phải biết

ỨNG DỤNG MIMA.VN LÀ GÌ ?

 Web cho vay tiền Mima.vn là sản phẩm của Công ty TNHH Fantuan Technology. Một tập đoàn hoạt động với nhiều chi nhánh ở Trung Quốc, Indonesia, Hàn Quốc, Nhật, Việt Nam. Hoạt động trong lĩnh vực công nghệ ngân hàng ( Fintech) và ví điện tử. Web vay tiền Mima.vn là sản phẩm về cho vay ứng dụng triệt để công nghệ và phân tích dữ liệu. Việc vay vốn mima.vn được xử lý hoàn toàn tự động và phê duyệt vay nhanh chóng.

VAY TIỀN MIMA CÓ ĐIỂM MẠNH GÌ?

 • Đăng ký vay tiền mima.vn chỉ mất 3 bước, bạn sẽ vay được số tiền đến 30trđ nhanh gọn.
 • Nợ xấu cic cũng vay được, không cung cấp chứng từ về nguồn thu nhập trả nợ
 • Toàn bộ thủ tục được thực hiện online, bạn không phải mất bất kỳ chi phí nào.

ĐIỂM YẾU VAY TIỀN MIMA

 • Web mima.vn mới được xây dựng nên quá trình xử lý có thể phát sinh chậm trể xét duyệt cho vay.
 • Mạng lưới thanh toán tiền vay của Mima chưa được rộng khắp.

VAY TIỀN MIMA ONLINE PHỤC VỤ AI?

Tất cả người Việt đều có thể vay tiền mima.vn. Ưu tiên thỏa các điều kiện sau ( Nếu không thỏa hãy tham khảo ứng dụng khác mà chúng tôi đã giới thiệu trên Vaytienonline.net để chắc chắn vay được nhé):

 • Về đối tượng cho vay: Công dân VN đủ 18 tuổi đến 60 tuổi có sức khỏe bình thường.
 • Có CMND còn hiệu lực tại thời điểm xét duyệt.
 • Có thu nhập ổn định hàng tháng ( căn cứ thông tin khai khi đăng ký vay, không bắt buộc chứng minh).

VAY TIỀN MIMA.VN ĐĂNG KÝ THẾ NÀO?

 1. Bước 1: Nhập thông tin về tên, sđt trên web và nhấn “Lập tức vay”
 2. Bước 2: Nhấn nhập mã OTP bạn nhận cuộc gọi xác nhận từ tổng đài ( sđt 0989482748). Hãy nhập mã vào để xác thực số điện thoại và tạo tài khoản.
 3. Bước 3: Nhấn vào đi đến xét duyệt, và điền các thông tin nhân thân của bạn, chụp ảnh CMND mặt trước và mặt sau, chụp ảnh chân dụng bạn đang cầm CMND, cuối cùng điền số tài khoản ngân hàng để nhận tiền ( Nếu chưa có tài khoản ngân hàng, hãy tham khảo bài tạo tài khoản ngân hàng online nhanh ). Cuối cùng, bấm tiếp tục.
 4. Bước 4: Điền thông tin 2 người liên hệ khẩn cấp ( có 2 tùy chọn: Bố mẹ/ bạn bè)
 5. Bước 5: Điền thôn tin thu nhập của bạn, lưu ý: Nếu bạn khai Thu nhập dưới 4trđ/ tháng, làm việc < 1 năm, nghề công an/ bộ đội sẽ khó được vay.
 6. Bước 6: Web vay tiền mima.vn sẽ thông báo số tiền được duyệt, và thông thanh toán. Nếu đồng ý nhận tiền vay, hãy nhấn “Đồng ý hợp đồng và gửi yêu cầu vay”

MIMA.VN LỪA ĐẢO, ĐÂU LÀ SỰ THẬT?

Theo tìm hiểu thông tin của chúng tôi trên internet và các review của đọc giả Vaytienonline.net thì không có thông tin Mima.vn lừa đảo. Tuy nhiên, bạn nên nhớ đọc và hiểu rõ các điều kiện vay trước khi nhận tiền là cần thiết. Sau khi vay, hãy cố gắng đóng tiền đúng cam kết cho Mima.vn. Đừng nghị đến chuyện bùng tiền Mima.vn.

CÁCH ĐÓNG TIỀN VAY MIMA.VN VIỆT NAM?

Sau khi vay tiền mima.vn, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết các địa điểm đóng tiền vay. Đó thường là các siêu thị điện máy, cửa hàng tiện lợi, ứng dụng ví điện tử, ngân hàng.

Đăng ký vay tiền Vayvnd.vn online lãi suất 0% ?

Yến sao hội an

Leave a Reply