Vay tiền Robocash 5 điều cần lưu ý

Robocash là gì ? Có uy tín không ?

Robocash là công ty tài chính cho phép bạn vay tiền online một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất. Khi vay tiền Robocash bạn sẽ thực hiện đăng ký thông qua các thiết bị di động thông minh. Robocash là thương hiệu cho vay vốn online thuộc sở hữu của công ty TNHH Chuồn Chuồn. Tương tự như CashwagonMoneycat, Robocash tập trung vào các gói vay tín chấp có giá trị nhỏ (từ 1 triệu đến 10 triệu) trong thời gian ngắn (tối đa 30 ngày) mà không cần tài sản cầm cố hoặc người bảo lãnh.
Vay tiền Robocash được phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, ngay sau khi nhập thông tin đăng ký, Robocash sẽ tính toán và trả về kết quả vay phù hợp với bạn. Chi tiết về số tiền vay, lãi suất vay, ngày thanh toán khoản vay đều được hiển thị trực tiếp trên giao diện tương tác với người vay trên hệ thống Robocash.

Robocash Lừa Đảo? Có Nên Vay Tiền Tại Robocash Không?

Robocash là hệ thống cho vay tiền nhanh theo công nghệ hiện đại. Toàn bộ thủ tục cho vay đều được thực hiện online, các bạn có thể thực hiện ở bất cứ đâu thông qua thiết bị điện tử có kết nối với internet. Toàn bộ thời gian đăng ký vay, duyệt vay, nhận khoản vay có thể thực hiện trong vòng 10 phút.
Thực tế, vay tín chấp Robocash nhanh khoản tiền lên tới 10 triệu đồng mà không cần tài sản thế chấp, không cần người bảo lãnh hoặc chứng từ bảo đảm. Tuy nhiên, khi đồng ý vay tiền Robocash tức là bạn đã đồng ý với các điều khoản về lãi suất, các khoản chi phí phát sinh trong quá trình vay tiền và có thể gặp các rủi ro khi không thanh toán nợ đúng hạn.

Phần lớn các trường hợp tố “Robocash lừa đảo” đều xuất phát từ một vài nguyên nhân như: người vay chủ quan không đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng vay, bị các đối tượng tín dụng đen giả dạng Robocash lừa tư vấn vay với lãi suất cao hoặc không cập nhật chi tiết khoản vay, dẫn đến bị gặp phải tình trạng phải chịu lãi cao vì vi phạm hợp đồng,…
Với những dữ liệu ở trên, sẽ thật khó để có thể khẳng định “Robocash có lừa đảo không”? Vì vậy, mình khuyên bạn, hãy thử trải nghiệm đăng ký sử dụng dịch vụ của Robocash để đưa ra nhận định riêng cho mình.

Lãi suất vay tiền Robocash như thế nào

Thường tại hệ thống Robocash, lãi suất sẽ được tính theo ngày hoặc theo tháng. Lãi suất kèm mức phí dịch vụ của Robocash sẽ được trình bày chi tiết trong thông tin đăng ký hồ sơ.
Dù mức lãi suất về vay tiền Robocash cao hơn so với vay tiền ngân hàng. Thế nhưng, người vay vốn sẽ tiết kiệm được thời gian để giải quyết khó khăn tài chính đang gặp phải.
Đây là điểm cộng giúp dịch vụ vay tiền ở Robocash được nhiều người lựa chọn trên thị trường hiện nay.

Hồ sơ vay tiền Robocash online bao gồm những gì?

  • Điều Kiện Cho Vay Robocash: Nếu bạn là công dân Việt Nam, đang có nghề nghiệp với mức thu nhập (nhiều hơn 3 triệu/ tháng), độ tuổi từ 22 -60, thì bạn đã đủ điều kiện để vay tiền Robocash.
  • Các Gói Vay Tiền Tại Robocash: Hiện tại, Robocash chỉ cung cấp các gói vay trong thời gian ngắn với hạn mức dao động từ 1.000.000 – 10.000.000 VND/lần.
  • Với những bạn đã vay tiền tại Robocash từ trước, có điểm tín dụng tốt, khi đăng ký vay lại tại Robocas, bạn sẽ được nâng cao hạn mức cho vay đồng thời được hưởng ưu đãi cho vay với lãi suất thấp hơn lãi suất cho vay ở lần 1.

Giấy tờ để vay vốn robocash

Hiện tại, hồ sơ, thủ tục vay tiền tại Robocash rất đơn giản. Tùy theo gói vay, giá trị khoản vay, mức thu nhập, lịch sử tín dụng của bạn mà Robocash sẽ yêu cầu bạn chuẩn bị những loại giấy tờ khác nhau. Cụ thể:

  • Đối với khách hàng vay lần đầu, yêu cầu khoản vay có giá trị nhỏ: Các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ gồm ảnh chụp CMND/ hộ chiếu, ảnh chân dung,…
  • Đối với khách hàng vay số tiền có giá trị lớn nhưng lại có điểm tín dụng thấp: vay tiền Robocash online bạn cần cung cấp thêm một vài loại giấy tờ như: phiếu lương/ bảng lương, thẻ nhân viên, thẻ bảo hiểm y tế, sổ bảo hiểm y tế, giấy chứng nhận kinh doanh,..

THANH TOÁN KHOẢN VAY ROBOCASH

Để có thể thanh toán cho Robocash bạn phải vào trang web của robocash để đăng nhập và xác nhận thanh toán. Xác nhận thanh toán gồn 4 bước:

  • Đăng nhập vào tài khoản cá nhân của Quý khách: Bạn Click vào “Đăng nhập” ở góc trên bên phải trang web. Nhập số điện thoại vào ô “Đăng nhập”, nhập mật khẩu vào ô “Mật khẩu”.
  • Lựa chọn theo hướng dẫn: Chọn khoản vay mà bạn muốn thanh toán hoặc gia hạn bằng cách click vào nút tương ứng. Nếu bạn quyết định thanh toán khoản vay, chọn “Tài khoản ngân hàng”.
  • Nhập thông tin tài khoản Ngân hàng: Bạn sẽ thấy thông tin để chuyển khoản. In lệnh thanh toán và mang đến Ngân hàng gần nhất để thực hiện thanh toán. Vâỵ là bạn đã thanh toán khoản vay! Robocash sẽ xác nhận khoản thanh toán này trong vòng 24 tiếng, và bạn sẽ được cấp khoản vay mới tiếp theo với hạn mức cao hơn!
  • Chờ xác nhận thanh toán: Sau đó bạn có thể sử dụng dịch vụ Ngân hàng online, chuyển khoản sang tài khoản có thông tin đã được chỉ định.

DÙNG ZALO QUÉT MÃ BÊN DƯỚI ĐỂ VAY ROBOCASH

Vay tiền Robocash 5 điều cần lưu ý 1

Vay tiền robocash

Leave a Reply